HTX chè Tân Hương

Hợp tác xã Chè Tân Hương, Thái Nguyên được thành lập từ năm 2001 tại Xã Phúc Xuân, TP Thái Nguyên. Trong khuôn khổ hỗ trợ xây dựng mô hình HTX của tỉnh Thái Nguyên.

Với bề dày thành tích hoạt động sản xuất, kinh doanh chè. HTX Chè Tân Hương tự hào là đơn vị đầu tiên trong cả nước được cấp chứng nhận tiêu chuẩn Quốc tế UTZ Certified tại Việt Nam cho cây Chè Thái Nguyên nói chung và Chè Tân Cương nói riêng.

UTZ Certified là một tổ chức phi Chính phủ (NGO), phi lợi nhuận, hoạt động trên phạm vi quy mô Toàn cầu trong lĩnh vực cấp chứng chỉ sản xuất các sản phẩm chè tốt, có trách nhiệm, truy nguyên nguồn gốc, an toàn thực phẩm và bền vững trong 3 lĩnh vực: Kinh tế – Môi trường – Xã hội. UTZ Certified đến Việt Nam vào cuối năm 2001 và triển khai công tác chứng nhận vào năm 2002.

Với những kinh nghiệm làm Chè truyền thống lâu năm lại được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho Chè của chúng tôi một hương vị Đặc biệt mà không ở đâu có được. Sản phẩm Chè sạch, an toàn, chất lượng cao của Hợp tác xã Chè Tân Hương đã nhiều năm được biết đến như một Đặc sản của vùng trung du miền núi Thái Nguyên, được tham gia các cuộc triển lãm, hội trợ ở nhiều vùng miền trên cả nước và đã khẳng định được chất lượng của mình bằng các tấm huy chương Vàng tại các kỳ thi chất lượng Chè xanh toàn quốc hàng năm do Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức.

Với mục tiêu vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Chè Tân Hương luôn là sự lựa chọn tin cậy của người tiêu dùng.  Năm 2011, Hợp tác xã đã được cấp chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế UTZ.

HTX chè Tân Hương

Hợp tác xã chè Tân Hương – Thái Nguyên

 

 

Chè Tân Hương

HTX Chè Tân Hương

 

 

 

HTX chè Tân Hương

HTX Chè Tân Hương

T_ r)i A4 m_t trong

 

 

biển tân hương 2